CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HẢI PHÒNG

Hotline
0904 113 059
Email
knsangtao@gmail.com

CHUNGXE - NỀN TẢNG CHO THUÊ XE TỰ LÁI TẠI VIỆT NAM

Cập nhật: 02-01-2019 06:53:33 | Giao thông vận tải

Chungxe là một nền tảng cho phép khách hàng có nhu cầu thuê xe tự lái ô tô, xe máy có thể kết nối với các đơn vị cho thuê xe cũng như cá nhân có xe nhàn rỗi thông qua website hoặc ứng dụng di động. Từ đó khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh giá, thuê xe và thanh toán một cách thuận lợi và tiết kiệm chi phí.

https://chungxe.vn/

Chi tiết dự án

Chungxe là một Startup tiên phong trong việc phát triển nền tảng trực tuyến cho thuê và chia sẻ xe tự lái ở Việt Nam. 
Chungxe cho phép khách hàng có nhu cầu thuê xe tự lái (ô tô, xe máy) có thể kết nối với các đơn vị cho thuê xe cũng như cá nhân có xe nhàn rỗi trên khắp cả nước thông qua website hoặc ứng dụng di động. Khách hàng có thể tìm kiếm, so sánh và thuê xe một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Công ty CP Chung Xe

Công ty CP Chung Xe

Chungxe được ra đời với sứ mệnh mang đến nền tảng công nghệ hiện đại cho phép việc thuê và chia sẻ xe một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm. Chungxe hướng tới một cộng đồng cho thuê và chia sẻ phương tiện đi lại một cách văn minh và thân thiện với môi trường.

Công ty CP Chung Xe

Phương thức hoạt động

Ngay cả những vấn đề phức tạp nhất cũng có một giải pháp phù hợp để giải quyết. Tại Chungxe, chúng tôi không chỉ cho thuê xe, chúng tôi tạo ra những sản phẩm hoàn chỉnh trong hệ sinh thái hiện có. Chúng tôi dựa trên công nghệ để cung cấp một giải pháp toàn diện cho vấn đề đi lại đô thị bằng cách kết nối hành khách với các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái. Tầm nhìn của chúng tôi tại Chungxe là cung cấp một nền tảng mà chủ sở hữu xe có thể thu hút khách hàng và tiến hành kinh doanh một cách thuận tiện. Chúng tôi tập trung nỗ lực vào việc đơn giản hóa quá trình thuê xe bằng cách tạo ra các cơ chế có thể mở rộng để tiến hành và tạo thuận lợi cho các giao dịch trong khi chứng minh một phương thức giao thông kinh tế cho tất cả mọi người.

Công ty CP Chung Xe

Công ty CP Chung Xe

Công ty CP Chung Xe

Thông tin liên hệ

Công ty CP Chung Xe

Người liên hệ: Công ty CP Chung Xe

Địa chỉ: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Điện thoại: 0903.22.99.06

Email: contact@chungxe.vn

Liên hệ với chủ dự án

Bình luận


KẾT NỐI CỔNG THÔNG TIN KHỞI NGHIỆP

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

0904.113.059

Thiết kế bởi Vinaweb