CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HẢI PHÒNG

Hotline
0904 113 059
Email
knsangtao@gmail.com

SÀN GIAO DỊCH VẬN TẢI HÀNH KHÁCH GONOW

Cập nhật: 23-05-2018 03:49:24 | Giao thông vận tải

Sàn giao dịch vận tải hành khách Gonow là đề án thí điểm kết nối với bản đồ số của bộ GTVT, với vai trò kết nối các đơn vị vận tải với nhau và với hành khách. Sàn có 2 tính năng chính là khách tìm xe và xe tìm khách. Hành khách có thể đặt xe hợp đồng, xe tự lái, đặt vé xe tuyến cố định, vé tàu hỏa, máy bay..... Các đơn vị vận tải có thể tìm kiếm khách hàng dễ dàng hơn, đặc biệt là cho những chuyến xe rỗng chiều về. 

Chi tiết dự án

Sàn giao dịch vận tải hành khách Gonow

Gonow là một dự án thí điểm kết nối với bản đồ số của Bộ Giao thông vận tải, với vai trò kết nối các đơn vị vận tải với nhau và kết nối đơn vị vận tải với hành khách. Để thực hiện vai trò này, Gonow có 3 công cụ chính là website, app và phần mềm quản trị. Hiện tại, Gonow gồm 2 tính năng chính là khách tìm xe và xe tìm khách. Phần mềm Gonow có các đối tượng nguời dùng sau: người dùng thường (hành khách), nhà vận tải, tài xế và đại lý. Đối với mỗi đối tượng, giao diện và tính năng của phần mềm khác nhau.

Đối với tính năng khách tìm xe, hành khách có thể thoải mái lựa chọn các loại hình như xe tour có lái và tự lái, vé xe tuyến cố định, vé xe tàu hỏa, máy bay, v.v… Đối với chức năng đặt xe tour, hành khách có thể đặt xe đa dạng chỗ ngồi từ 4- 45 chỗ và đa dạnag mẫu xe với số lượng tùy chọn. Đặc biệt hơn, đối với chức năng thuê xe tự lái, người dùng có thể nhận xe và trả xe ở bất cứ địa điểm nào trên toàn quốc. Ví dụ, có thể nhận xe ở Đà Nẵng và trả xe ở Hội An.
Ngoài ra, hành khách có thể đặt vé xe theo tuyến điểm cố định. Hiện tại, Gonow đang triển khai tuyến Hà Nội - Hải Phòng và Hải Phòng - Hà Nội, Hà Nội - Sapa...

Đối với tính năng xe tìm khách, các đơn vị vận tải có thể đặt giá cho một chuyến xe qua hình thức đấu giá ngược. Từ đó, các đơn vị vận tải có thể tối ưu hóa lợi nhuận thông qua việc tìm khách cho các chuyến xe rỗng một chiều.

Để quản lý hệ thống nhà vận tải, khách hàng và đại lý, chúng tôi đã xây dựng một phần mềm quản trị hệ thống và cấp tài khoản để các đơn vị vận tải quản lý tốt công việc kinh doanh vận tải của mình. App Gonow trên hệ điều hành Androi và IOS với các tư cách thành viên là Nhà vận tải, Tài xế, Khách hàng thông thường và đại lý Online.

Một điểm cộng nữa dành cho Gonow chính là việc Gonow áp dụng hợp đồng điện tử trong kinh doanh vận tải, nhờ đó có thể giảm bớt những khâu thủ tục giấy tờ và tránh thất lạc tài liệu, v.v….

Hiện tại, chúng tôi đã hoàn thành khâu xây dựng cơ sở hạ tầng kĩ thuật, phát triển phần mềm, khâu phát triển nhân lực và khâu phát triển hệ thống đại lý online, mời các đơn vị vận tải tham gia sàn. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ mở rộng truyền thông. Các bạn có thể thắc mắc là tại sao Gonow lại chậm chân trong việc truyền thông sản phẩm như thế. Tuy nhiên, chúng tôi luôn tâm niệm là phải tạo ra sản phẩm tốt dành cho khách hàng trước rồi mới truyền thông sau. Trải nghiệm của khách hàng chính là phương thức truyền thông hữu hiệu nhất. Gonow đặt mục tiêu sẽ mở rộng loại hình vận tải và mở rộng hệ thống ra quốc tế vào cuối năm 2018.

Nhu cầu kêu gọi đầu tự: 45.400.000.000 đồng

Cơ cấu sử dụng vốn huy đông: Cơ cấu sử dụng vốn từng giai đoạn

Năm thứ nhất:

Đầu tư cơ sở vật chất: $ 100.000

Nhân sự: $1.000.000

Truyền thông, marketing: $200.000

Dự phòng: $200.000

Năm thứ 2:

Đầu tư cơ sở vật chất: $ 100.000

Truyền thông, marketing: $400.000

Bao nhiêu phần trăm cho các hoạt động nào

Đầu tư cơ sở vật chất: 10%

Nhân sự: 50%

PR, marketing: 30%

Dự phòng: 10%

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần BeePro

Người liên hệ: Trần Vương Long

Địa chỉ: Số 99 Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3837 2222

Email: long@beeprojsc.com

Liên hệ với chủ dự án

Bình luận


KẾT NỐI CỔNG THÔNG TIN KHỞI NGHIỆP

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

0904.113.059

Thiết kế bởi Vinaweb