CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HẢI PHÒNG

Hotline
0904 113 059
Email
knsangtao@gmail.com

Học viện giáo dục ngoài giờ

Cập nhật: 04-07-2023 10:34:17 | Giáo dục - Thiết bị văn phòng

Học viện giáo dục ngoài giờ là dự án cung cấp các giải pháp liên quan đến việc học tập, giáo dục và đưa đón con đến trường của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Đây là một ý tưởng mới của After-hours Education Institute-Học viện ngoài giờ (AEI), nhằm đáp ứng được nhu cầu của nhiều bậc phụ huynh trong đời sống hiện đại ngày nay.

Chi tiết dự án

Vấn đề và giải pháp:

Hiện nay, vấn đề chung của các công trình trường học là chỉ được sử dụng ban ngày, tăng chi phí và thời gian thu hồi vốn đầu tư, chưa khai thác tối đa hiệu quả của cơ sở vật chất. Phụ huynh gặp nhiều bất tiện trong việc đưa đón con trẻ đi học, đặc biệt trong các khung giờ cao điểm và các kỳ nghỉ của riêng học sinh. Phụ huynh thiếu giải pháp giúp con học tập tại nhà và định hướng cho sự phát triển của trẻ. Cùng với đó, nhu cầu học tập các kỹ năng thành công tại thời đại số đang tăng đột biến: STEAM, ngôn ngữ, các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, phản biện…Việc học trực tuyến đang phát triển nhanh nhờ công nghệ, nhưng chưa thể tối đa hoá lợi ích do nhận thức cũng như các kỹ năng nền tảng của trẻ nhỏ còn yếu.

Trước vấn đề đó, vận dụng các nguồn lực có sẵn bằng cách hợp tác với các trường học vào khung thời gian 16h đến 22h và cuối tuần, đầu tư thêm một số trang thiết bị thiết yếu cho việc dạy học. Đưa đón con trẻ về một địa điểm của AEI trong bán kính 2-3 km. Tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển và không gian giao thông cho các bậc phụ huynh trong khung giờ cao điểm.

Đơn vị hợp tác với các thầy cô giáo, bên trung tâm giáo dục về ngôn ngữ, STEAM có sẵn để quy tụ tại 1 địa điểm. Việc này giúp phụ huynh không mất thời gian đưa con trẻ đến nhiều địa điểm khác nhau. Xây dựng các lớp tự học để giúp học sinh hoàn thiện bài tập trên lớp và cung cấp dịch vụ giáo dục về các kỹ năng thiết yếu, phát hiện tài năng. Giảm áp lực cho phụ huynh trong công cuộc nuôi dạy con.Tạo môi trường cộng đồng phát triển hữu ích và tối đa hoá điều kiện học tập cho con trẻ cả trực tuyến và trực tiếp.

Sản phẩm/dịch vụ

 • Chương trình STEAM song ngữ, thực nghiệm với công nghệ tiên tiến
  Chương trình lồng ghép kỹ năng thành công trong thời đại số.
 • Chương trình kết hợp với các bên trung tâm giáo dục tư khác với các môn Toán, Tiếng Anh, Nghệ Thuật…
 • Chương trình trải nghiệm thực tế, trại hè.
 • Dịch vụ đưa đón, hoạt động nhóm, hoàn thành bài tập về nhà.

Đối tượng, khách hàng mục tiêu:

 • Đối tượng: học sinh trong độ tuổi tiểu học và trung học.
 • Khách hàng mục tiêu: Phụ huynh có con ở độ tuổi tiểu học, trung học.

Nguồn thu:

 • Các chương trình học và trải nghiệm tại AEI.
 • Chương trình kết hợp với trường và trung tâm giáo dục khác.
 • Quá trình vận hành cùng trung tâm giáo dục khác.
 • Dịch vụ đi kèm bao gồm hướng nghiệp, phát hiện tài năng…

Kế hoạch phát triển dự án:

 • Phát triển giải pháp/ý tưởng: đang hoàn thiện, bước đầu triển khai đo lường qua khảo sát và kế hoạch hợp tác với các đối tác, sau đó triển khai thí điểm với 1 điểm trường và đánh giá tính khả quan. Hoàn thiện quy trình và cơ chế hoạt động.
 • Hình thành doanh nghiệp: dự kiến trong quý III (tháng 10) năm 2023.
 • Triển khai sản xuất: đang hoàn thiện khung cho các chương trình, nghiên cứu phát triển để kết hợp nhiều công nghệ mới trong các chương trình học. Các điểm trường đang tiếp xúc trao đổi bao gồm trường Hai Bà Trưng, Tuệ Đức, Ngân Hà.
 • Thực hiện các thủ tục pháp lý đưa sản phẩm ra thị trường: đăng ký doanh nghiệp, đăng ký với sở giáo dục, đăng ký bảo hộ thương hiệu.
 • Kế hoạch về nhân sự: ít nhất 5 nhân sự văn phòng phụ trách thực hiện marketing, sale, quản trị chung; 5 nhân sự giáo viên cho mỗi điểm hoạt động phụ trách hướng dẫn, giảng dạy.

Thông tin liên hệ

Dự án: Học viện giáo dục ngoài giờ

Người liên hệ: Lê Anh Tuấn

Địa chỉ: Văn Cao, Hải Phòng

Điện thoại: 0335446666

Email: tuanle.ptag@gmail.com

Liên hệ với chủ dự án

Bình luận


KẾT NỐI CỔNG THÔNG TIN KHỞI NGHIỆP

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

0904.113.059

Thiết kế bởi Vinaweb