CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HẢI PHÒNG

Hotline
0904 113 059
Email
knsangtao@gmail.com

Nhượng quyền mô hình xe rán chả cá Dưa

Cập nhật: 27-07-2023 11:10:45 | Chế biến thực phẩm và đồ uống

Nhượng quyền mô hình xe rán chả cá Dưa” là dự án cung cấp và nhượng quyền thương hiệu chả cá Dưa dựa trên nét văn hóa ẩm thực của các vùng ven biển Việt Nam, cung cấp sản phẩm đến với đối tượng khách hàng ở phân khúc trung và cao cấp. Dự án ra đời đã góp phần nhằm nâng tầm thương hiệu sản phẩm Việt, đưa sản phẩm chả cá Dưa và mô hình xe rán chả cá Dưa đến gần với khách hàng Việt

Chi tiết dự án

Vấn đề và giải pháp

Từ lâu, chả cá đã trở thành nét văn hoá trong ẩm thực của các vùng ven biển Việt Nam. Nhưng hiện nay trên thị trường rất khó tìm được một thương hiệu chả cá thực sự thoả mãn được nhu cầu thị trường ở phân khúc trung và cao cấp. Với mô hình dự án “ xe chả cá Dưa lưu động” được phát triển đồng bộ theo hướng nhượng quyền thương hiệu, sản phẩm của dự án tập trung xoay quanh nguyên liệu chính là cá Dưa được phát triển theo hướng nhượng quyền thương hiệu, mang sản phẩm chả cá Dưa đến gần hơn với khách hàng, tạo nên thương hiệu chả cá Dưa uy tín, chất lượng, cho người tiêu dùng Việt.

Sản phẩm/dịch vụ

Mô hình chả cá dưa: xe rán hiện có hình ảnh thực tế như hình ảnh. Đặc biệt xe được thiết kế có thể tháo rời để tiện cho công tác vận chuyên ,phát triên thị trường .

Sản phẩm:

+ Chả cá Dưa ( đã hoàn thiện như hình)

+ Bánh mì chả cá Dưa ( đã hoàn thiện ở dạng hoàn thiện công thức, chưa đưa ra thị trường)

+ Ruốc cá Dưa ( đã hoàn thiện ở dạng hoàn thiện công thức, chưa đưa ra thị trường)

Sản phẩm hiện đang bán ngoài thị trường có thành phần là 60% Thị cá Dưa, 20% mực tươi, 10% thịt lợn, 5% tôm, 5% hành , thì là và cá gia vị khác

Hiện sản phẩm đã ra thị trường được 4 năm với thương hiệu chả cá Dưa GoodC hiện sản phẩm đang bán tại hơn 2500 cửa hàng thực phẩm sạch của Winmart + khu vực miền Bắc.

Cơ sở đã hoàn thiện được nhà xưởng rộng 100 m2 theo tiêu chuẩn 1 chiều khắt khe (có thể bổ sung: xây dựng theo tiêu chuẩn cơ sở sản xuất thực phẩm đóng gói do Vinmart+ hướng dẫn, thẩm định ). Năng lực sản xuất hiện tại:  01 tấn/8h chạy máy.

Đối tượng, khách hàng mục tiêu:

Mô hình xe rán chả cá Dưa kế hoạch sẽ được phát triển theo hướng nhượng quyền thương hiệu với chi phí đầu tư dưới 30 triệu cho 1 điểm bán.

Đối tượng hướng đến là những cửa hàng tạp hoá, những mặt tiền nhỏ nhưng ở vị chí đông dân cư

Mô hình xe chả cá Dưa với chi phí đầu tư thấp . Kỳ vọng sẽ đem lại nguồn thu nhập cho những điểm bán từ 10 đến 30 triệu/tháng 

Kế hoạch phát triển dự án:

- Năm 2023 : Mục tiêu xây dựng 100 điểm bán sản phẩm chả cá Dưa dưới sự hỗ trợ bán hàng luân phiên của 20 lưu động trên địa bàn Hải Phòng.

Mục đích chính của công việc triển khai

+ Truyền thông về hình ảnh sản phẩm

+ Thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm

+ Kiện toàn về cách quản lý và vận hành

+ Khẳng định tính khả thi của mô hình xe rán chả cá Dưa lưu động

- Năm 2024 : Tiến hành  nhượng quyền mô hình và xây dựng thêm nhà máy đê nâng cao khả năng cung ứng sản phẩm

- Năm 2025 : Ổn định vận hành và tăng tốc phát triển hệ thống rộng khắp. Mục tiêu phát triển 2025 xe lưu động trong năng 2025

 

 

Thông tin liên hệ

Hộ kinh doanh thực phẩm Goody

Người liên hệ: Đỗ Quốc Việt

Địa chỉ: số 500 đường Đà Nẵng, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0899 277 099

Email: info@goodc.vn

Liên hệ với chủ dự án

Bình luận


KẾT NỐI CỔNG THÔNG TIN KHỞI NGHIỆP

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

0904.113.059

Thiết kế bởi Vinaweb