CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HẢI PHÒNG

Hotline
0904 113 059
Email
knsangtao@gmail.com

ỨNG DỤNG ĐẶT XE ĐƯỜNG DÀI 88GO

Cập nhật: 23-09-2019 11:22:32 | Giao thông vận tải

88GO là ứng dụng đăt xe du lịch, xe sân bay… phổ biến toàn miền Bắc với hơn 500 đối tác là các công ty vận tải, nhà xe uy tín. 88GO giúp kết nối người có nhu cầu đặt xe với các nhà cung cấp dịch vụ dựa trên nguyên tắc: Tiết kiệm, tiện lợi và an toàn cho khách đặt xe Minh bạch, hiệu quả và lợi ịch kinh tế cho đối tác cung cấp dịch vụ. Với đội ngũ chuyên gia phát triển ứng dụng hàng đầu và các admin, nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệm, 88GO sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời cho dù bạn là khách hàng hay đối tác cung cấp dịch vụ đặt xe.

https://88go.vn

Chi tiết dự án

Công nghệ thông tin phát triển kéo theo hàng loạt các phương thức làm việc đem lại hiệu quả cao nhất. Ứng dụng đặt xe đường dài ra đời và trở nên hot trong thời gian gần đây. Một trong những tên tuổi không thể không nhắc đến là 88GO. Thuộc sở hữu của công ty Lets goo Việt Nam.


88GO đang có bước chuyển mình vượt bậc sau thời gian được tung ra thị trường.

Hiện nay, 88GO cung cấp 4 loại hình dịch vụ chính: Xe du lịch, xe đi chung, xe một chiều và xe sân bay. Tuy là các hình thức không mới nhưng lại hiếm có ứng dụng đặt xe nào cung cấp. Trước đây, chủ yếu là các hình thức vận tải truyền thống cung cấp .

Ứng dụng đặt xe đường dài số 1 kết nối trực tiếp nhà xe và hành khách
88Go ra mắt thị trường vào cuối năm 2018. Nhờ xây dựng hợp đồng với 500 đối tác. Loại hình vận tải chủ yếu là cung cấp dòng xe phục vụ đường dài, xe sân bay, xe một chiều liên tỉnh, phủ sóng khắp miền Bắc. Cung cấp xe từ 4 - 88GO tạo ra sự khác biệt rõ rệt so với các loại hình trực tuyến khác. Bạn chỉ cần công cụ hỗ trợ là chiếc điện thoại thông minh, máy tính hoặc bất cứ thiết bị nào có kết nối internet. Bạn đăng kí thành công và thuê xe trực tuyến trên 88Go. Bạn chỉ việc an nhàn chờ xe mà không lo cảnh vất vả xếp hàng mua vé. Hay cảnh "​ cháy vé'​'​ ở những dịp lễ tết lớn. Bạn hoàn toàn chủ động trong chuyến đi và giám sát lộ trình tốt nhất.

Chi phí tiết kiệm lên tới 30% cho khách hàng so với thông thường
Áp dụng tốt cơ chế đấu giá độc quyền. Khách hàng đưa thông tin yêu cầu. Các nhà cung cấp dịch vụ đưa thông tin biểu giá dựa trên yêu cầu của khách. Để thu hút được khách hàng, các đối tác của 88GO cần tính toán chi phí hợp lý. Mức giá đưa ra sao cho cạnh tranh tốt nhất với các đối tác khác. Mức giá đưa ra được 88GO đảm bảo bằng một mức giá sàn giúp khách hàng ước lượng được chi phí phải trả. ...

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư LETS GO Việt Nam

Người liên hệ: Nguyễn Thanh Tùng

Địa chỉ: Số 6, C4, lô 2, Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0932 958 899

Email: tungnt@88go.vn

Liên hệ với chủ dự án

Bình luận


KẾT NỐI CỔNG THÔNG TIN KHỞI NGHIỆP

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

0904.113.059

Thiết kế bởi Vinaweb